Uy tín đảm bảo! Casino trực tuyến Việt Nam

Ngành Kỹ thuật xây dựng

Kỹ thuật Xây dựng là ngành thực hiện các hoạt động thiết kế, xây dựng, bảo trì và nâng cấp các công trình dân dụng và công nghiệp như nhà ở, tòa nhà, đường bộ, cầu đường, đường sắt, sân bay, bến cảng, đường ống, hệ thống cấp nước và xử lý nước thải, ... Kỹ thuật xây dựng bao gồm tư vấn, thiết kế, tổ chức thi công, quản lý, giám sát và nghiệm thu các công trình xây dựng đạt tiêu chuẩn. 

Mục tiêu:

Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật xây dựng đào tạo đội ngũ kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp với kiến thức chuyên sâu về thiết kế, thi công, có kỹ năng chuyên môn cao, có trình độ ngoại ngữ và các kỹ năng mềm phục vụ tốt cho công việc. Sau khi tốt nghiệp có khả năng thiết kế, tổ chức, giám sát, quản lý thi công và quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp:

Vị trí làm việc sau tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp các kỹ sư Kỹ thuật Xây dựng có thể làm việc tại các công ty Tư vấn viên thiết kế, thi công xây dựng, dự toán, thẩm định, nghiệm thu công trình; Kỹ sư xây dựng - thi công tại các công ty, phân xưởng, nhà máy; Giám sát, quản lý thi công và chất lượng dự án xây dựng; Làm việc tại các cơ quan quản lý, viện nghiên cứu, trường học...

Khả năng học tập, nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp: có khả năng thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực liên quan kỹ thuật Xây dựng ở các bậc học Thạc sỹ và Tiến sỹ. 

Trình độ Ngoại ngữ: có các chứng chỉ Tiếng Anh B1 hoặc tương đương theo chuẩn của Bộ GD&ĐT. Mặt khác, Phân hiệu ĐHH thường xuyên mời các giáo viên tình nguyện từ nước ngoài về giảng dạy kỹ năng giao tiếp tiếng anh cho sinh viên.

150 tín chỉ/4,5 năm

- Hình thức tuyển sinh: XÉT TUYỂN HỒ SƠ

- Đối tượng tuyển sinh:

Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị:

+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

+ Sinh viên hệ chính quy các trường Đại học.

Ngành Kỹ thuật Xây dựng được tiến hành đào tạo theo Quy chế đào tạo tín chỉ của Bộ Giáo dục và đào tạo. Kế hoạch chương trình đào tạo dự kiến tiến hành trong 4,5 năm.

1.170.000 đồng/sv/tháng (10 tháng)

Copyright © 2023 - Bản quyền thuộc về Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị
Thiết kế và phát triển: Công ty TNHH Công nghệ số Bright Future. Số 20 Lê Lợi - TP Huế