Uy tín đảm bảo! Casino trực tuyến Việt Nam

Ngành Kỹ thuật điều khiển & tự động hóa

Ngành Kỹ thuật điều khiển & tự động hóa là ngành học liên quan đến việc ứng dụng các kỹ thuật cơ khí hiện đại, kỹ thuật điều khiển và kỹ thuật máy tính vào việc vận hành và điều khiển quá trình sản xuất.

Mục tiêu: Đào tạo những kỹ sư điện có phẩm chất chính trị vững vàng, đạo đức tư cách tốt, đủ sức khỏe và được trang bị những kiến thức cơ sở, kiến thức chuyên ngành để phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa sinh viên được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về thiết kế, xây dựng, vận hành, bảo trì các hệ thống điều khiển và tự động hóa, hệ thống truyền động điện, Lý thuyết điều khiển truyền thống và hiện đại, hệ thống đo lường, cảm biến thông minh…

Cơ hội nghề nghiệp: 

Vị trí làm việc sau tốt nghiệp: sau khi tốt nghiệp các kĩ sư ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa có thể đảm nhận các công việc với các vị trí như: Kỹ sư thiết kế, vận hành, bảo trì kỹ thuật ở các dây chuyền sản xuất hiện đại trong công nghiệp như dây chuyền lắp ráp ô tô, tự động hóa phục vụ hàng không, nhà máy điện, các nhà máy chế biến thực phẩm, dây chuyền sản xuất, nhà máy luyện kim, các khu chế xuất; Chuyên viên tư vấn, thiết kế, phân tích mô phỏng hoặc cán bộ quản lý kỹ thuật tại các nhà máy, tập đoàn, công ty thương mại dịch vụ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa. Có thể học tập ở bậc học cao hơn và giảng dạy ở các trường Đại học, Cao đẳng.

Khả năng học tập, nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp: có khả năng thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu về kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, có thể tiếp tục học tập, nghiên cứu ở bậc học cao hơn để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa hoặc có thể tham gia giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng,...có thể du học sau đại học trong nước hoặc nước ngoài.

Trình độ Ngoại ngữ: có các chứng chỉ Tiếng Anh B1 hoặc tương đương theo chuẩn của Bộ GD&ĐT. Mặt khác, Phân hiệu ĐHH thường xuyên mời các giáo viên tình nguyện từ nước ngoài về giảng dạy kỹ năng giao tiếp tiếng anh cho sinh viên.

160 tín chỉ/4,5 năm

- Hình thức tuyển sinh: XÉT TUYỂN HỒ SƠ

- Đối tượng tuyển sinh:

Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị:

+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

+ Sinh viên hệ chính quy các trường Đại học.

1.170.000 đồng/SV/tháng (10 tháng)

Copyright © 2023 - Bản quyền thuộc về Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị
Thiết kế và phát triển: Công ty TNHH Công nghệ số Bright Future. Số 20 Lê Lợi - TP Huế